ขอถามหน่อยคะ ลูกเราไม่สบาย มีน้ำมูก ไอนิดหน่อย

น้อง เป็นน้ำมูกไหล จาม ไอนิดหน่อย ไปหาหมอที่คลินิก หมอให้ยามา มียาแก้ไอกับยาลดน้ำมูก แล้วกินยามาตั้งนาน น้องก็ยังไม่หายเลยค่ะ อีกอย่างคนในบ้านก้มีไอด้วย ลูกชายคนโตก้ไม่หายเหมือนกัน กินยาก้ไม่หาย หาหมอก็แล้ว ทำไงดีค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้อง5ขวบกับ5เดือน

1 ตอบกลับ

คุณแม่เคยลองล้างจมูกให้น้องรึยังค่ะ อีกอย่างน้องควรแยกตัวหรือไม่คลุกคลีกับคนในบ้านที่ไอค่ะ

6mo ago

ถ้างั้นยากหน่อยที่น้องจะหาย เพราะทั้งบ้านเป็นหมด ที่บรรเทาได้ก็คือยาที่หมอให้มาทาน และก็ล้างจมูกช่วยได้เยอะอยู่ค่ะ