ยินดีต้อนรับ​สมาชิก​ใหม่​

น้อง​ถ่ายเป็น​มูกเลือด​คะ​ โดยไม่รู้สาเหตุ​คะ ลูก​แม่ๆคนไหนใครเคยเป็นบางคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยินดีต้อนรับ​สมาชิก​ใหม่​
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะช่วง2เดือนคะตอนนี้3เดือนกว่าแล้วคะหายแล้วคะหายเองคะน้องกินนมแม่+ผสมคะ มีอย่างสาเหตุคะ น้องกินนมอะไรคะ

ลูกก็เคยถ่ายเป็นมูกเลือดนะคะ แต่ไม่เลือดขนาดนี้หาหมอด่วนๆ ค่ะแม่ เอารูปหรือห่ออึใส่เพิสไปด้วยนะคะ

หาหมอค่ะ น้องอาจติดเชื้ออะไรสักอย่างค่ะ

ต้องไปหาหมอค่ะ ติดเชื้ออะไรสักอย่างค่ะ

นมรึเปล่าคะหาหมอจ้า

หาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนคะ

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ