สอบถามแม่ๆเรื่องอึลูกหน่อยค่ะ

น้อง 9 เดือน อึแข็งมากก บางทีมีเลือดซึมออกมานิดหน่อย แต่แม่ให้น้องทานผักใบเขียว เที่ยงก็ทานผลไม้เช่นแก้วมังกร น้ำส้มคั้นเอง มะม่วงสุก โยเกิต ทานน้ำเยอะๆ น้องก็ยังถ่ายออกมาแข็งอยู่ดี ไม่รู้เกี่ยวกับนมไหม น้องกิน S26 สูตร 1 มา 8เดือนครึ่ง แต่พึ่งมาใช้สูตร 2 ตอนเกือบๆจะ9 เดือน ช่วงแรกน้องถ่ายปกติ พอหมดไป 3-4 ถุง เริ่มอึแข็งมากก บางที 3-4 วันถ่ายออกมา 3 ก้อนไม่ใหญ่มากก แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ แก้ยังไง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองกลับไปกินนม สูตร 1 ดีไหมค่ะ ถ้ายังเป็นอยู่ น่าจะต้องหาหมอแล้วค่ะ

3y ago

ว่าจะกลับไปลองอยู่ค่ะแม่ สงสารลูกไม่ไหว กินผลไม้ เยอะมากๆยังไม่ถ่ายเลย