ลูก8เดือน5วันไม่ยอมนั่งเลยค่ะ

น้อง 8เดือน 5 วันยังไม่นั่ง ฟันก็ยังไม่ขึ้น มีบ้านไหนช้าแบบนี้ไหม กังวลมากๆ เพราะเป็นแม่มือใหม่ กดดันตัวเองมากๆเลยค่ะ คนรอบข้างชอบพูดว่าไม่ทำแบบนั้นแบบนี้ลูกเลยไม่นั่ง แต่น้องคว่ำตอน4เดือนกว่าค่ะ แบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คว่ำตอน4เดือนค่ะ มานั่งจริงจังก็8เดือนกว่า เริ่มนั่งเองได้ นั่งเล่นแบบจริงจัง เพราะเริ่มเกาะยืนได้ พอทำได้ก็ทำได้หลายอย่างพร้อมกันเลยค่ะ