เปลี่ยนนมจากสูตร 1 เป็นสูตร 2

น้อง 8 เดือน ทานนมแม่กับเสริมนมผง สูตร 1 ทานข้าวได้เยอะบ้าง น้อยบ้าง แล้วแต่มื้อ น้ำหนักน้องดี เทียบในเล่มชมพูน้อง ค่อนข้างอ้วน ควรเปลี่ยนสูตรนมเป็นสูตร 2 เมื่อไหร่ นมแม่เริ่มหมดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักขึ้นดี กินนมได้ดีกินอาหารได้ดี ค่อยเปลี่ยนตอนขวบนึงทีเดียวก็ได้ค่ะ หรือเปลี่ยนไปกินนมกล่องเลยก็ได้

2y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้กินสูตร2ตั้งแต่6เดือนเพราะกินนมน้อยข้าวน้อย น้ำหนักขึ้นดีเลยค่ะ