น้อง 8 เดือนยังนั้งไม่แข็ง

น้อง 8 เดือน 7 วัน ยังนั้งไม่แข็งเท่าไหร่นั้งๆอยู่สักพักล้ม ยังไม่สามารถลุกนั้งเองได้ ยังไม่คลานคืบอย่างเดียว ยังไม่เกาะยืน #บ้านเกาะยืนหรือนั้งเองได้แล้วมั้งคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งเองได้ตอน 5 เดือน คลานตอน 7 เดือน เกาะยืนตอน 8 เดือน ตั้งไข่ตอน 9 เดือนค่ะ

4y ago

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่