น้องไม่ยอมกินนมผสมเลยค่ะนมแม่ใส่ขวดก้อไม่ยอมกินค่ะ

น้อง 8 เดือน 30 วันค่ะน้องไม่ยอมกินนมผสมเลยค่ะนมแม่ใส่ขวดก้อไม่ยอมกินค่ะ เราจะทำยังงัยดีค่ะ บ้านไหนใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ เพราะตอนนี้แม่กลับมาทำงานแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติก่อนหน้านี้น้องกินเต้าหรือขวดค่ะ