ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้อง 7 เดือนแล้วค่ะ หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว ไม่ทราบว่ากลับหัวไวไปไหมคะ กำหนดคลอด 14 พ.ค. ค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ
70 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้37+2แล้วยังไม่กลับหัวเลย😂

ของเราก็กลับหัวตั้งแต่ 30 week ค่ะ ปกติ อยู่น๊า

บ้านนี้32Wแล้ว ยังไม่กลับกัวเลย กังวลมากค่ะ

5y ago

เท่ากันเลยค่ะรอดูผลชาวอีกทีวันที่3.มีนาค่ะ

ไม่เป็นไร.....บ้านนี้ลูกเอาหัวลง 32วีคค่ะ

ปกติจ้า น้องสามารถเปลี่ยนท่าได้อีกค่ะ

บ้านนี้กลับรอตัังแต่5เดือนเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 33 วีคแล้ว ยังไม่กลับเลยจ้าแม่

ทางนี้กลับหัวตอน7เดือนเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เดินก็หน่วงๆ

กลับหัวปกติค่ะ แต่ยังไม่คลอดตอนนี้