ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้อง 7 เดือนแล้วค่ะ หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว ไม่ทราบว่ากลับหัวไวไปไหมคะ กำหนดคลอด 14 พ.ค. ค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ
70 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก้อกลับตอน28ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

สอบถามแม่หน่อยค่ะน้องดิ้นแรงมั้ย

5y ago

ดิ้นแรงบางช่วงค่ะแม่ แต่เริ่มดิ้นบ่อยจ้า

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ 14 พ.ค

ของเรากลับแล้ว 32 วีค กำหนดเมษา

5y ago

วันไหนค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 5 เดือนจ้า

บ้านนี้กลับตั้งแต่5เดือนค่ะ

26พค คะ กับหัว แล้ว เหมือนกัน

บ้านนี้ลงตั้งแต่5เดือนค่ะ

ปกติค่ะ7เดือนกลับแล้วค่ะ