น้อง 7 เดือนไม่ยอมดูดขวดนม

น้อง 7 เดือนค่ะกินแต่นมแม่จากเต้าไม่ยอมกินนมแม่จากขวดนม ซื้อนมผงมาชงให้ก็ไม่กินเวลาแม่ไปธุระฝากไว้กับยายไม่ยอมกินขวดค่ะยอมอดค่ะจะแก้ปัญหายังไงแต่น้ำส้มจากขวดนมน้องดื่มค่ะ แม่ก็ต้องทำงานแล้วค่ะ เปลี่ยนนมมา 3-4 ยี่ห้อแล้วค่ะมียี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ

น้อง 7 เดือนไม่ยอมดูดขวดนม
1 ตอบกลับ

ลูกชายก็เป็นค่ะต้องไห้น้องหย่านมแม่ก่อนถึงจะยอมกิน