ก้อนกลมนูนกลางอก

น้อง 7 เดือนค่ะ เวลาน้องหัวเราะ กระโดด หรือหายใจแรงจะมีก้อนกลมนูนขึ้นมา ปกติไหมคะ หรืออันตรายไหมคะ แม่มีนัดหมอเดือนหน้า แต่แอบกังวลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

ก้อนกลมนูนกลางอก
6 ตอบกลับ

กระดูกรึเปล่าคะ กระดูกซี่โครงคนจะมีปลายกระดูกตรงกลางอกอยู่ค่ะ เราแขม่วท้องแล้วจับของตัวเองก็เจอกลม ๆ นะ

น่าจะเป็นส่วนล่างของกระดูกหน้าอกน่ะ แต่ถ้าหายใจแรงเวลานอนพัก หรือดูใช้กล้ามเนื้อหน้าอกหายใจก็ไปหาหมอเถอะ

ลูกเราก็มีค่ะน้อง5เดือน แบบนี้เลย เคยสงสัยเหมือนกันว่าคืออะไร

ลูกเราเปนคะพอโตขึ้นก้หายไปเอง เราเปนตอนคลอดจนถึง7เดือนคะ

ลูกเราก็เป็นพอเข้า5-6เดือนก็หายไปแล้วค่ะ

ลูกเป็นเหมือนกันค่ะ,23วัน