เป็นไข้

น้อง 7 เดือน เมื้อวานก่อนน้องอึ 3 รอบ เมื่อวาน 5 รอบ มีไข้ต่ำๆ ไอ มีน้ำมูก ไปหาหมอมาได้ยาลดไข้กับยาแก้ไอมา แต่วันนี้น้องยังอึอยู่ 2-3 ครั้งแล้ว ต้องไปหาหมออีกไหมคะ น้องทานนมแม่นะคะ

1 ตอบกลับ

เพิ่งกินยาเมื่อวานกับวันนี้ใช่ไหมคะ ใจเย็นๆค่ะ กินสัก3-4วันดูก่อนว่าอาการดีขึ้นไหม ถ้าไม่ดีขึ้นค่อยไปค่ะ