ขอวิธีดูยังไงว่าน้องกินข้าวอิ่มค่ะ

น้อง 7 เดือน กินข้าววันละ 2 มื้อ กินนมไม่ถึง 15 ออน กินข้าวเช้าเย็น ตอนกินน้องอ้าปากเอาตลอดจับท้องดูไม่แข็งแต่น้องอ้วกออกมาเหมือนล้นกระเพาะ​ แต่พอหยุดป้อนน้องงอแงเหมือนกินไม่อิ่มเลยค่ะ เมื่อวานน้องอ้วกแล้วลองป้อนต่อน้องก็กินจ่นหมดเพราะว่าเหลือก้นถ้วยไม่เยอะ สองถามคนอื่นบอกป้อนเร็วไปมั้ย คือขอวิธีการกินบวกกับดูว่าน้องอิ่มดูยังไงค่ะ ช่วยแนะนำทีนะค่ะคุณ​แม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปล.ตั้งแต่6 เดือนน้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลยค่ะอยู่ที่ 8 โลมาสองเดือนแล้วแม่เลยกังวล

1 ตอบกลับ

ก่อนขวบนมเป็นหลักนะคะ 7 เดือนกินแค่ 1 มื้อ น้องกินนมน้อยเกินไปค่ะ