อึเหนียวจนตูดแดง

น้อง 6เดือน ปกติน้องจะอึเหลวๆปกติ ตั้งแต่เริ่มทานข้าว เดี๋ยวนี้น้องอึกระปิดกระปอย อึเหนียวๆ แล้วตูดแดงแบบนี้กลัวน้องจะแสบ มีวันนั้นให้น้องทานกล้วย กลัวจะเป็นสาเหตุที่ทำให้น้องอึเหนียวหรือเปล่า

อึเหนียวจนตูดแดง
1 ตอบกลับ

กล้วยย่อยยากค่ะแม่

4y ago

ของเราให้อโวคาโด แก้วมังกร แอปเปิ้ล(นึ่งก่อนบด) มะม่วง