เด็ก6เดือน ถ่าย4-5ครั้ง/วัน ปกติไหม

น้อง 6เดือน ถ่ายวันละ4-5ครั้ง ปกติไหมคะ? แต่น้องไม่มีงอแง กินข้าวได้ เล่นได้ น้องกินนมแม่อย่างเดียวคะ ไม่มีนมเสริม ข้าวเป็นแค่ข้าวบดเปล่าๆกับน้ำ น้องเป็นมาจะอาทิตย์1ละคะ (เรื่องข้าวน้อง แม่จะเริ่มให้กินอาหารเสริมหลังฉีดวัคซีน6เดือน วันที่8คะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ปกติ