ลูก 6เดือน นมแม่น้อยลง

น้อง 6 เดือนแล้วค่ะ นมแม่น้อยลงเหมือนลูกกินไม่อิ่ม ยิ่งปั้ม ลูกยิ่งกินจากเต้าไม่พอ ต้องใช้สต็อกที่ปั้มไป จนสต็อกจะหมดแล้วค่ะ ปั้มเติมไปไม่ทัน อยากให้น้องได้กินถึงขวบนึง ทำยังไงให้นมเพิ่มได้บ้างคะ เครียดเลย😢

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆ อย่าเครียดค่ะเครียดน้ำนมจะลด