สอบถามค่ะ ตอนนี้ น้อง 2เดือน 16 วัน กินนมเอส 26 สูตร 1 น้องกินนมหลังจับเร่อ แล้วยังอ้วกอยู่ค่ะ

#สอบถามค่ะ ตอนนี้ น้อง 2เดือน 16 วัน กินนมเอส 26 สูตร 1 น้องกินนมเสร็จหลังจับเร่อ แล้วยังอ้วกอยู่แบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะ อ้วกเขาเป็นแบบเหนียวๆๆๆยืดๆๆค่ะ บ้างครั้งน้องหันซ้ายหันขวาไปมาก้ออ้วกค่ะ อยากรู้เกิดจากอะไรค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่ลองลดปริมาณนมดูนะคะ ถ้าไม่หายแสดงว่าน้องอาจจะแพ้นมค่ะ

กินเยอะกินไปรึป่าวคะ ลองแบ่งให้ทานดูคะ

กินเยอะไป