น้อง 6 เดือน 7 วัน ทานนมดูโปรได้ 7 วันแล้วค่ะรู้สึกน้อง 2 วัน อึอย่างนี้ปกติหรือป่าวค่ะ

6 ตอบกลับ

เราให้น้องทานนมดูแลค ตั้งแต่ 3 เดือน จนตอนนี้ 7 เดือนละ เปลี่ยนมาเป็นดูโปร ก็ขับถ่ายดีเลยค่ะ วันนึง2-3 ครั้งได้

ลูกเราก็กินดูโปร 2-3 ถ่ายทีเหมือนกันค่ะ แต่ก็ถือว่าปกตินะคะ ไม่ร้องโยเย หรือมีอาการท้องอืด หรือถ่ายยากเลยค่ะ

ปกติค่ะ แต่ถ้าอึนิ่ม ไม่ต้องเบ่งมาก น้องร่าเริงได้ไม่ปวดท้องก็ดีแล้วค่า

ลูกเรากินดูเม็ก ดูโปรอยู่ค่ะ ขับถ่ายดีไม่มีปัญหาอะไร

ปกติค่ะ