ขอสอบถามค่ะน้องได้ 6 สัปดาห์กว่าแล้วค่ะ

น้อง 6 สัปดาห์กว่าแล้วค่ะ คุณแม่มีพาหะเป็นทารัสซีเมียน้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะแม่เครียดมากเลยค่ะ

28 ตอบกลับ

ต้องตรวจเลือดคุณพ่อร่วมด้วยค่ะ ถ้าคุณพ่อไม่มีพาหะ ก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้แม่แข็งแรงมาก อิพ่อเขาเป็นพาหะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ

เป็นพาหะแต่่ว่าแฟนนไม่เป็นคุณหมอบอกว่าน้องก็ไม่เป็นจ้า

เราก็เป็นพาหะเเต่ตรวจพ่อเเล้วพ่อไม่เป็นลูกก็ปกติค่า

บ้านนี้แฟนมีพาหะ แต่แม่ไม่มี น้องปกติค่ะ

กังวลเหมือนกันเลยค่ะ

อันตรายมั้ยค่ะ

กังวลมาเลยค่ะ