น้อง ไม่หงายตัว

น้อง 5เดือน 20 วัน คว่ำแล้ว แต่ไม่หงายเอง ไม่คลาน ยันตัวนั้งยังไม่ได้ ปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน 5เดือน15วัน หงายเองได้ ยันแขนได้แต่ยันนั่งยังไม่ได้ เพราะกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวไม่แข็งแรงพอ นักกายภาพบำบัดแนะนำให้ฝึกซิทอัพลูก ฝึกการทรงตัวบนลูกบอลโยคะ และพื้นลาดเอียงคะ

เหมือนกันเลยค่ะ น้อง5เดือน25วันแล้วยังหงายเองไม่ได้ ไม่คลาน ไม่ยั้นมือ

บ้านนี้เข้า6เดือน ยังยันนั่งเองไม่ได้คะทำท่ากระดื้บๆ

บ้านนี้ยันนั่งเองได้ตอน 7 เดือน คลานตอน 8 เดือนค่ะ

รอตอน 6 เดือนค่ะ