5 วีค ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย

น้อง 5 วีค ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยทุกวัน ปวดเป็นพักๆ ไม่บ่อยเท่าไร แต่เป็นทีก็ครึ่งชั่วโมงได้ค่ะ เกิดจากอะไรคะ? แล้วถ้าเดินเยอะ จะมีผลอะไรกับน้องไหมคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เดินเยอะก็มีผลค่ะแม่ จะทำให้ปวดหน่วงท้องได้ง่ายด้วยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามเพราะเดินเยอะก็เป็นได้น้าา

ท้องอ่อนเดินน้อยๆนะคะแม่ ปวดท้องอาจเพราะมดลูกขยายค่ะ