ปัญหาเท้าบิดของลูก

น้อง 4 เดือนแล้วค่ะ น้องมีปัญหาเรื่องเท้าบิดข้างนึง แม่ๆบ้านไหนมีลูกเป็นแบบนี้บ้างคะต้องทำยังไง บ้านนี้พยายามดัดทุกวันเลยค่ะ แต่ไม่รู้จะได้ผลไหม สงสารน้องค่ะ เวลายืนเท้าน้องจะพลิกเข้าด้านใน และเป็นแค่ข้างซ้ายข้างเดียวค่ะ น้องจะหายไหมคะ หรือต้องไปรักษาแบบไหน แม่ๆไม่มีความรู้ด้านนี้เลยค่ะ เครียดมาก สงสารลูกด้วยค่ะ😔😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปัญหาเท้าบิดของลูก
2 ตอบกลับ

ทำไมไม่ปรึกษา​คุณ​หมอล่ะคะ​ จริงๆห้ามดัดเองด้วย​ จากจะหายจะกลายเป็นหนักกว่าเดิม​

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ💕

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ อย่าดัดเองเลยค่ะ หาหมอดีสุด

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏🏻