ลูกฉี่น้อย กลิ่นฉุน

น้อง 4 เดือน มีอาการปัสสาวะน้อย ปัสสาวะฉุน ควรรีบไปพบแพทย์มั้ยค่ะ น้องพึ่งมีอาการมา 2-3 วัน งอแงนิดหน่อย #ขอคำปรึกษา แม่ๆ ที่มีประสบการณ์หน่อยคะ🙏🏻#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

จริงๆก็ควรไปปรึกษาหมอนะคะ เผื่อจะมีวิธีที่แก้ อย่าปล่อยไว้นานเลยคะ เดี๋ยวน้องไม่สบายตัวแล้วจะพาป่วยเอา 😊😊

3y ago

ขอบคุณมากๆคะ คุณแม่

พาน้องไปหาคุณหมอเลยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากคะ😊

กินนมน้อยไปค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ รู้สึกช่วงนี้ลูกติดเล่น ติดชอบเที่ยวไปหน่อย แล้วตัวแม่ย้ายมาอยู่บ้านแฟนเลยอยากรู้อยากเห็นด้วยค่ะ