น้อง 4 เดือน 18 วัน ยังไม่คว่ำเองเลยค่ะ ต้องเอานอนตะแครง นอนหมอนสูงถึงฮึดอยากคว่ำ บ้านอื่นเป็นไหมคะ

น้อง 4 เดือน 18 วัน ยังไม่คว่ำเองเลยค่ะ ต้องเอานอนตะแครง นอนหมอนสูงถึงจะฮึดอยากคว่ำ พาไปฝึกพัฒนาการที่โรงพยาบาลแม่โดนพี่พยาบาลบ่นค่ะ ว่าแขนน้องไม่มีแรง ต้องฝึกน้องเยอะๆ 😆

น้อง 4 เดือน 18 วัน ยังไม่คว่ำเองเลยค่ะ ต้องเอานอนตะแครง นอนหมอนสูงถึงฮึดอยากคว่ำ บ้านอื่นเป็นไหมคะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนกว่าเหมือนกันค่ะแต่คว่ำเก่งมากค่ะ

3y ago

น้องอีกคนที่เกิดพร้อมกันกับลูกเรา คว่ำเอง ยกก้น เริ่มจะกระดึบแล้วค่ะ ไวมาก