กลัวอ้วนเกินไป

น้อง 3เดือน 17วัน หนัก 6.7โล อ้วนไปไหมคะ กลัวน้องจะไม่แข็งแรงน่ะค่ะถ้าเป็นเด็กอ้วนเกิน #ลูกคนแรกน่ะค่ะไม่ค่อยมีความรู้

กลัวอ้วนเกินไป
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน 2 เดือน 6.8 โล ค่ะ ตอนนี้ 3 เดือน 11 วัน รอชั่งอีกทีฉีดวัคซีน 4 เดือนค่ะ

ตอนคุณแม่พาน้องไปฉีดวัคซีน ลองถามคุณหมอได้น้า

ไม่อ้วนนะคะตอน3เดือนบ้านนี้เท่าๆนี้เลยค่ะ

4y ago

ค่อยโล่งอกค่ะ เพราะน้องหน้าเต็มคางสองชั้นมากค่ะ

เราก็กังวลค่ะ ตอนนี้ลูกสาว 2 เดือน หนัก 7.1 kg.

4y ago

อุ้มแป๊บเดียวเมื่อยแขนแล้วค่ะ 😄

ลองดูน้ำหนักในแอปค่ะ ที่ติดตามพัฒนาการ

4y ago

ใช่ค่ะนน. เกินมาอ่ะค่ะ

เกินมาไม่กี่ขีดค่ะแม่ นนปกติ 4.8-6.4 ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍

บ้านนี้3m8d ค่ะ นน.6.7โล เดียวก็ลงค่ะ

4y ago

ดีจังค่ะขอให้ลงๆยืดๆ

ไม่อ้วนหรอกค่ะ เดี๋ยวก็ยืด

4y ago

ขอให้เป็นเยี่ยงนั่นค่ะกลัวเป็นเด็กอ้วนน่ะค่ะ

ถ้ากินนมแม่ก็ไม่เป็นไรค่ะ

เดวเค้าก็ยืดตัวห่างค่ะ