พัฒนาการลูก

น้อง 3 เดือนแล้วยังชันคอไม่ได้เลยค่ะ แบบนี้จะพัฒนาการช้ารึป่าวคะ แอบกังวล ปล.แม่ฝึกน้องนอนคว่ำช้าด้วยค่ะ พึ่งมาฝึกเอาตอน 2 เดือนกว่า

พัฒนาการลูก
2 ตอบกลับ

ลูกเรา3เดือนครึ่งก็ยังชันไม่ได้ค่ะ เดี่ยวเค้าก็ทำได้ค่ะคุณแม่

เดี๋ยวน้องก็ทำได้ค่ะ แม่ฝึกช้า บ้านนี้ฝึกน้องตั้งแต่1เดือน

4y ago

ขอบคุณค่ะ.