หนักใจมากๆ

น้อง 3 เดือนกว่าค่ะ ชอบยืนมาก ยืน นั่ง น้องจะไม่ค่อยยอมนอนเล่นเองเลยนอกจากเวลาง่วงถึงจะยอมนอน แม่ควรทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หนักใจมากๆ
2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้2เดือนเองค่ะชอบยืนมาก.เป็นพัฒนาการของน้องนะค่ะไม่ต้องกังวน

ปกติตามวัยนะคะแม่