น้องแน่นจมูก หายใจครืดคราด

น้อง 3 เดือน แน่นจมูกค่ะน่าจะเป็นหวัดแต่ไม่มี ไข้นะคะน้องหายใจไม่สะดวกเลยเสียงครืดคราดๆ สงสารลูกมากค่ะ แม่ๆบ้านอื่นทำยังไงบ้างคะเวลาลูกแน่นจมูก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พาหาหมอค่ะ เบื้องต้นก็ซื้อน้ำเกลือหยดจมูกมาหยด ใช้ลูกยางแดงดูดออก ที่แนะนำหาหมอเพราะเด็กเล็กเขาคายเสลดไม่เป็นเสี่ยงเสลดลงปอด พาไปเช็คปอดเพื่อความสบายใจจ้า

2y ago

น้ำเกลือหยอดจมูกค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็เป็นพอหยอดก็ดีขึ้นค่ะ