อึสีเขียวเข้ม

น้อง 3 เดือน กินนมแม่และนมผง ก่อนหน้านี้อึ สีเหลืองฟักทอง ปกติ เพิ่งจะมา อึสีเขียว เกือบอาทิตแล้วค่ะ น้องเล่น คุย ปกติ คือมันดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องอึเขียวแข็งไหมคะ รึถ้าไม่มีกลิ่นสาบเหม็นเปรี้ยวเป็นหมูกเลือดก็ไม่อันตรายคะ

5y ago

ไม่แข็งค่ะ เหนียวบ้าง เหลวบ้างค่ะ