เด็กติดเต้า?

น้อง 3 เดือน 15 วัน ปกติน้องจะดูดขวดสลับกับเต้า แต่มาช่วงนี้น้องไม่เอาขวดเลยคร๊ พอเอาขวดให้ดูดร้องบ้านแทบแตก จะทำอย่างไรดีคร๊?

1 ตอบกลับ

แม่ไปหาท่าให้นมใน Google คะ เพราะแต่ละท่าจะบอกแต่ละปัญหาคะ เช่น นมพุ่งเกินไปควรให้ท่าไหน หัวนมแตกต้องให้ท่าไหน ประมาณนี้คะ