สอบถามแม่ๆค่ะ

น้อง 3 เดือน 13 วัน น้ำหนัก5.4 โล น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ น้องกินนมดูแล็ค อยากถามแม่ๆให้น้องกินนมอะไรน้ำหนักถึงจะดีค่ะ แม่กังวลมากค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน s26 3 เดือน 18 วัน 5.9 กิโลค่ะ ก็น่าจะพอๆกันนะคะ แม่บ้านนี้รู้สึกว่าลูกอ้วนมากค่ะหน้ากลมเป็นซาลาเปาเลย

ของบ้านนี้ 3 เดือน 7 วัน ปาไป 7.2 กก.แล้วค่ะ น้องกินนมผสม เพราะแม่น้ำนมน้อย นมเป็นนมไฮคิวสูตร1 กล่องฟ้าค่ะแม่

1y ago

นมแม่น้อยเหมือนกันค่ะ

ลูกอายุ และ น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะ น้องกินนมแม่ กับนมผง เดี๋ยวนี้น้องทานนมน้อย แม่ก็กังวลเหมือนกันค่ะ

1y ago

ทานน้อยเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้ลูก 3เดือน11วัน น้ำหนักน้อง 5.9 โลแล้วค่ะ กินนมของs26 ถ้าเทียบในตาราง 5.4 ถือว่าปกติค่ะ สมส่วน

1y ago

หญิงค่ะ

ดูตารางเทียบส่วนสูงในสมุดชมพูค่ะแม่ แต่ถ้าตามอายุน้องถือว่าสมส่วนนะคะแม่ ไม่ต้องกังวล

1y ago

น้อง สูง 62 ค่ะ

ดูตารางเทียบน้ำหนักในสมุดชมพูได้เลยค่ะ ถ้าอยู่ในเส้นตามเกณฑ์ก็โอเค

บ้านนี้ตอน2เดือน น้ำหนัก5.6 ตอนนี้3เดือน15วันยังไม่รุ้ว่าหนักเท่าไหร่🥰🤣

บ้านนี้ก้กินนมแม่กับดูแลคเหมือนกันจ้า นน้อง3เดือน11วัน น้ำหนัก7โลจ้า

บ้านนี้3เดือน22วัน น้ำหนักน้ำ6โลทานนมเเม่กินข้าวเสริม

1y ago

จะเลี้ยงแบบไหนก็ตามใจจ้า ไม่ได้มีใครว่าเลยค่ะแม่จะเลี้ยงลูกแม่แบบไหนก็ตามใจ แต่ที่บอกคืออย่าไปหาแนะนำคนอื่นให้เค้าทำตามค่ะ

บ้านนี้ให้กินไอคิวซุปเปอร์โกค่ะน้ำหนักขึ้นดีมาก