ลูกชอบเมมปาก

น้อง 3 เดือน 12 วัน ชอบเมมปากบน แบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกชอบเมมปาก
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้6เดือน30วันเเล้วยังเม้มอยู่ทั้งปากบนปากล่างเลยค่ะ

ปกติค่ะที่บ้านก็เป็น ชอบเมมชอบกัดปาก

3y ago

ไม่นะแม่ บ้านนี้ชอบทำเหมือนปากเป็ด555