น้องน้ำคร่ำน้อยแล้วหมอให้ยาเร่งบ้างคะ ได้ยินว่าจะปวดมากกว่าปกติเหรอคะ? หมอบอกเร่งแล้วไม่คลอดหมอผ่าเลยนะครับ ใครเคยโดนบ้างคะ?

น้อง 37 w น้ำคร่ำน้อย หมอบอกไม่รอแล้ว ครบ 38 w ขอเหน็บยาเลยนะครับ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชิวมากค่ะ ปวดเหมือน ปจด.แค่ 2 ช.ม.