ขอความคิดเห็นจากแม่ๆ

น้อง 33สัปดาห์4วัน น้ำหนักพึ่ง 2400กรัม แม่ๆว่าน้องตัวเล็กไปไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามเกณ33วีค น้ำหนักตัวประมาณ 1.9 กก.และยาวประมาณ 44 ซม. ของแม่ถือว่าปกติตามเกณคะไม่เล็กเลย