แนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻

น้อง 33 w 3 d น้องยังตัวเล็กอยู่เลย ถ้าน้องในครรภ์ตัวยังเล็ก ควรกินอะไรบ้างค่ะ ถึงจะตัวใหญ่ #แนะนำหน่อยค่ะ🙂

1 ตอบกลับ

ไข่ต้มยัดได้เลยค่ะวัน 2-3 ฟอง นมทุกชนิดวันละกล่อง กล้วยน้ำว้าวันละ 1-2 ลูก

2y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ ยังมีเวลายัดค่ะ