สอบถามเกี่ยวกับน้ำหนัก

น้อง 30W หนัก 1400 กรัม น้องน้ำหนักปกติตามเกณฑ์ไหมคะ พอดีลืมถามคุณหมอค่ะ ไม่รู่ว่าน้องน้ำหนักเนาไปไหมหรือน้ำหนักเยอะไปค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะอยู่ในเกณฑ์นะคะ ของเราซาวล่าสุดตอน27w น้ำหนักอยู่ที่1194gเลยค่ะ แต่น้ำหนักแม่เดียวขึ้นเดียวลดค่ะ แต่ของลูกคือขึ้นเยอะมาก ตอนนี้ได้29w5d หมอนัดอีกรอบ31w ไม่รู้จะขึ้นอีกหรือป่าวค่ะ

2y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่

ตามเกณฑ์ค่ะแม่ แต่แม่ต้องบำรุงน้องเยอะๆนะค่ะ บ้านนี้ไปซาวเมื่อวานนี้ 28 6w น้ำหนักน้อง1307ค่ะ