สอบถามหน่อยค่ะ

น้อง 2เดือน 10วัน น้องทานนมเเม่มาได้2เดือนค่ะ พึ่งจะมาเสริมนมผงได้3-4วันเเล้วค่ะ นมเเม่น้อยมากลองกินทุกอย่างที่เขาว่าดีน้ำนมเยอะ สุดท้ายก็น้อยเหมือนเดิม #อยากจะสอบถามว่า ให้ลูกกินนมผงหมดขวด4ออนเเล้วถ้าลูกยังไม่อิ่มเอานมเเม่ให้กินอีกได้ไหมค่ะ หรือ กลางวันเป็นนมผงตอนกลางคืนเป็นนมเเม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ สลับนมแม่ นมผงจ้า

3y ago

ปกติค่ะแม่