ถ่าย

น้อง 2m28d ถ่ายเป็นสีเขียวมา 5 วันแล้วค่ะ อยากรู้ว่าผิดปกติไหมคะ แม่ไม่ได้กินผักใบเขียวเยอะ แต่กินวิตามินรวมทุกวันค่ะ น้องไม่มีอาการอะไรผิดปกติ กินอิ่มนอนหลับ อารมณ์ดีปกติ แต่ก็กังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่ล้วนถ่ายเหลืองตลอด อาจจะเกี่ยวกับยามั้ยแม่ หมอจัดให้หรอคะ

ก่อนทานวิตามินรวมปรึกษาหมอยังคะ จะมีผลอะไรกับน้องรึป่าว