เด็กกินนมแม่ ไม่ถ่ายมา5วันปกติไหมคะ

น้อง 2 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ กินนมแม่เต้าล้วน ไม่ถ่ายมา5วันแล้วแต่ตดเหม็นมาก ตดบ่อย ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ถ่ายได้ถึง20วัน แต่โดยปกติแล้วเด็กที่ทานนมแม่จะถ่ายง่ายกว่านมผง แม่ทานอาหารประเภทกากใยเพิ่มช่วยเรื่องย่อยอาหารได้ค่ะ หากน้องมีผายลมด้วยไม่งอแงร้องไห้ ถือว่าเป็นปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่ ลูกเราไม่ถ่าย 10วัน กินนม เล่นปกติ ไม่งอแง ตดบ่อยและเหม็นมากค่ะแม่ 😂😂

ปกติค่ะ ไม่ถ่ายนานสุด 20-21 วันเลยค่ะเเม่

1y ago

ปกติใช่ไหมคะ แอบกังวล