แม่ติดลูก

น้อง 2 เดือน เลี้ยงง่าย กินง่าย นอนง่าย #ถึงอ้วนไงจ่ะ 55555 ตอนนี้ น้องหนัก 6 โลกว่า #แม่บ้านไหนแม่เลี้ยงง่ายมั่งค่ะ?

แม่ติดลูก
51 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือน8วัน​ เลี้ยงยากเป็นบางวันค่ะ🤣แต่ยิ้มเก่ง😆 หนัก5โลครึ่งเองค่ะ​ เเรกเกิดหนัก2850กรัม

3เดือนแล้วคับเลี้ยงง่ายนอนง่ายกินเก่งเหมือนกันคับไม่ร้องเลยน่ารักมากครับ🐷🐷

บ้านนี้เลี้ยงอยากมากค่ะมีแต่ร้อง. น้อง 1เดือน20วัน น้ำหนัก 6 โล แร้วจ้า

น้องกินนมอะไรค่ะแม่ อยากให้ลูกหนูจ่ำม่ำแบบนี้จั่งค่ะ

เลี้ยงง่ายเหมือนกันค่ะ2เดือนกับ6วันแล้วหนัก4.9แล้วค่ะ

บ้านนี้กินเก่งเลี้ยงง่ายน้องได้2เดือน20วันแล้วคะ

น่ารักจังลูกอยากให้ออกมาเลี้ยงง่ายๆแบบนี้จัง

กล้ามขาเป็นปล้องๆเลยน้อลูก น่ารักจังเลย

เลี้ยงง่ายเหมือนกันค่ะ กินง่าย ไม่ดื้อ

เลี้ยงง่ายเหมือนกันคะ 2เดือน แต่แค่4600😂