อึน้องปกติไหม

น้อง 2 เดือน อึแบบนี้ปกติไหมค่ะ

อึน้องปกติไหม
9 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นช่วงสองเดือน อึมีมูกปนเลือดนิดหน่อยพาไปหาหมอเกิดจากความไม่สะอาดเวลาให้ลูกกินนมจากเต้าควรเช็ดหัวนมทุกครั้ง ขวดนมควรนึงและทำให้สะอาดทุกครั้ง มือที่ลูกอมก็มีส่วน ปากที่เราหอมลูกหลังจากเรากินข้าวเสร็จก็มีส่วน ถ่ายเป็นมูกเลือดแค่ครั้งแรกของวันเป็นยุ2วันก็หาย. ไปหาอีกหมอนึงบอกเกิดจากน้องกินนมส่วนหน้ามากไปให้แม่บีบออกก่อนและเกิดจากอาหารที่เรากิน. แต่ลูกเราไม่งอแงไม่ทีอาการอะไรเลย. ปล.แต่ที่ดูพาน้องไปหาหมอเถอะค่ะแม่จะได้สบายใจด้วย

น้องกินนมอะไรคะ นมแม่ล้วนหรือนมผสม น้องมีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ย เช่นร้องงอแง อาเจียน หรือกินนมได้น้อยลง ถ้ากินนมแม่ล้วน และไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยน้องอาจแพ้อาหารผ่านนมแม่ได้ค่ะ แนะนำให้พาน้องไปพบกุมารแพทย์จะดีที่สุดค่ะ เพราะการอึเป็นเลือดถือเป็นความผิดปกติ ที่จะต้องหาสาเหตุเพื่อทำการรักษาอย่างเร็วที่สุดค่ะ

ถ้าอึปนมูกเลือดควรหาหมอนะค่ะ

ลองให้หมอดูมั้ยคะ?

มีเลือดไหมค่ะแม่

เปนเหมือนกัน

น้องกินนมอะไรค่ะ

ถ้ามีเลือดไปพบหมอนะคร่แม่

ไม่ปกติคะ พบแพทย์​ด่วน