ทารก 2 เดือน นอนหลับยาวช่วงกลางคืน?

น้อง 2 เดือน 28 วัน น้องนอนหลับยาวแบบนี้ มาได้ประมาณ 2 อาทิตย์แล้วคะแม่ๆ นอนตั้งแต่ 3 ทุ่มจนถึงตี 5 บางวันก็ตื่น 6 โมง ไม่ร้อง ไม่งอแง ไม่ลุกขึ้นมาทานนม หลับยาวมาก ? แบบนี้ผิดปกติไหมคะแม่ๆ ?... แม่ต้องปลุกให้น้องลุกขึ้นมาทานนมไหมคะ ?... น้องน้ำหนัก 6.8 โลคะ *น้ำหนักไม่ลดลง ?

ทารก 2 เดือน นอนหลับยาวช่วงกลางคืน?
30 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องโอเค บ้านนี้จะไม่ปลุกคะให้น้องนอนยาวเลย

ถ้าน้องกินนมไปแล้ว2-3ชั่วโมงแม่ต้องปลุกน้องมาทานคะ

อิจฉาจัง บ้านนี้มีแต่เด็กดื่อไม่นอนต้อนกลางคืน

ควรปลุกน้องมาทานนะคะ คืนละครั้งสองครั้งก็ได้

เก่งจังลูกบ้านนี้1ขวบยังกินรอบดึกอยู่เรย

ควรปลุกค่ะแม่ น้องควรได้กินนมทุก 2-3 ชม.นะคะ

บ้านนี้ตอนกลางคืนตื่นทุก2ชม.เลย

ดีแล้วค่ะ​ ถ้สนน.ไม่มีปัญหา

บ้านนี้นอนตื่นทุก 2-3 ชม.ค่ะ

ปลุกน้องมาทานเลยค่ะแม่