ทารก 2 เดือน นอนหลับยาวช่วงกลางคืน?

น้อง 2 เดือน 28 วัน น้องนอนหลับยาวแบบนี้ มาได้ประมาณ 2 อาทิตย์แล้วคะแม่ๆ นอนตั้งแต่ 3 ทุ่มจนถึงตี 5 บางวันก็ตื่น 6 โมง ไม่ร้อง ไม่งอแง ไม่ลุกขึ้นมาทานนม หลับยาวมาก ? แบบนี้ผิดปกติไหมคะแม่ๆ ?... แม่ต้องปลุกให้น้องลุกขึ้นมาทานนมไหมคะ ?... น้องน้ำหนัก 6.8 โลคะ *น้ำหนักไม่ลดลง ?

ทารก 2 เดือน นอนหลับยาวช่วงกลางคืน?
30 ตอบกลับ

น้องหลับดีมากๆเลยค่ะ

น้องน่ารักจังเลย ^^

น่าชังจังเลยจ้า

อิจฉาจัง☺️

อิจฉาจัง😂

อิจฉาจัง

น่ารัก

ปลุกคะ

4ซ.มค่ะ

ดีค่ะ