น้องไม่ถ่ายมา 3 วันแล้ว

น้อง 2 เดือน 18 วันค่ะ ไม่ถ่ายวันนี้วันที่ 3 กินนมปกติ ไม่งอแง เล่นปกติ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ แม่กังวลไปไหมคะ หรือปกติ คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

2y ago

นมแม่ย่อยง่ายค่ะ ถ้าไม่ร้องไห้งอแงไม่เป็นไรแม่