รบกวนด้วยค่ะ

น้อง 2 ขวบ 10 เดือน ชอบเก็บของกิน ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น เศษผ้า กระดาษทิชชู่ หรือแม้แต่ของเล็กๆ ชอบเอาเข้าปาก จะต้องทำยังไงให้น้องเลิกเก็บของกินคะ หรือต้องปรึกษาหมอเพื่อรักษาอาการคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะ แต่ทำไมถึงพึ่งเปนตอนเกือบสามขวบค่ะ บ้านนี้เปนตั้งแต่ยังไม่10เดือน