ทารก-1เดือน ตื่นนาน

น้อง 28วัน นอนและตื่นเป็นเวลาค่ะ ตื่นนาน 09.00น. ตื่น อาบน้ำ นอนอีกที 12.00น. 15.00น.ตื่นทานนม นอนอีกที 18.00น. รอบเย็นจะนอนยาว 21.00น.และ 00.00น.ตื่นทานนม นอนต่อ ช่วงดึกจะเป็น ทุกๆ2ชม. 02.00น. 04.00น.และ 06.00น. ถ้าถึงรอบนอน แล้วกล่อมนอนไม่สำเร็จ ก็จะงอแง เลื่อนไปนอนอีกรอบนึง เป็นแบบนี้ตั้งแต่เข้า3สัปดาห์ เราเริ่มเสริมพัฒนาการ หลังจากนั้นก็ห่วงเล่น ไม่ค่อยนอนแบบแต่ก่อน แบบนี้ปกติไหมคะ

ทารก-1เดือน ตื่นนาน
1 ตอบกลับ

แต่ละคนน่าจะต่างกันไปนะคะ แต่ที่เห็นลูกชายคือ การกิน นอน จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ