ลูกเป็นผื่นที่หน้าลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ

น้อง 24วัน มีผื่นขึ้นแบบนี้ที่หน้ามีลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ลูกเป็นผื่นที่หน้าลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ
31 ตอบกลับ

เป็นค่ะทาแป้งศรีจันทร์เบบี้ กว่าจะหายก็4เดือน

บ้านนี้น้องได้1เดือน3วันเป็นเหมือนกันคะ

น้ำต้มสุกเช็ดบ่อยๆพาไปอยุ่ที่โล่งๆ

บ้านนี้หายเกลี้ยงเลยจ้า แนะนำๆ

5y ago

ขอบคุณคะแม่ๆ

เปงเต็มหน้าเหมือนกันเลยค่ะ

เยอะจังคะแม่ไปหาหมอมั้ย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ปล่อยให้หายเองคะ

หายไวไวน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เดี๋ยวก็หายเองค่ะแม่อย่าปล่อยให้ร้อนมากค่ะ