ลูกเป็นผื่นที่หน้าลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ

น้อง 24วัน มีผื่นขึ้นแบบนี้ที่หน้ามีลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ลูกเป็นผื่นที่หน้าลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ
31 ตอบกลับ

ลองทา sudocrem ดูนะคะ รพ.ให้มาตอนคลอดน้อง อ่อนโยนต่อเด็กทารกค่ะ