นมตั้งเต้า

3 ตอบกลับ

ลูกเราก็เริ่มเป็นตอนได้1สัปดาห์ค่ะ ย่าบอกให้ใช้น้ำอุ่นประคบ ค่อยๆนวดๆบีบๆ แต่ไม่ได้ทำค่ะ ศึกษามาเขาว่ามันจะหายไปเองค่ะ อย่าบีบเดี๋ยวจะอักเสบค่ะ น้องจะเจ็บ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ลูกหนูก้อเปนค่ะตอนลูกขวบครึ่งนมก้อยังตั้งเต้า

ไม่อันตรายจ้า

2y ago

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะไปหาหมอแล้วหมอบอกวาปกติดีไม่อันตรายค่ะ