สะดือยังไม่หลุด 21วันแล้ว

น้อง 21 วัน สะดือยังไม่ หลุด แต่แห้งดี ไม่มีเลือด หนอง เหลือตรงขั้ว ผิดปกติไหม น้องไม่งอแงเลยค่ะปกติดี

2 ตอบกลับ

แม่เช็ดให้ลึกถึงโคนสะดือเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวน้องเจ็บ แม่ใช้อะไรเช็ดคะ

บ้านนี้1เดือนค่ะถ้าไม่มีหนองก็ปกติค่ะ